Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hồng
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hồng

Giới thiệu đôi nét về bác sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hồng

Chức vụ: Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Vai trò trên website: Cố vấn & kiểm duyệt nội dung có trong các bài viết về phá thai an toàn, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình

Là một trong những bác sĩ phụ khoa nữ giỏi, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hồng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, quý mến. Đặc biệt, bác sĩ còn được nhiều chị em tìm đến thăm khám do có trình độ chuyên môn giỏi, lại giàu lòng nhân ái. Không những vậy, bác sĩ còn được xếp vào danh sách một trong những bác sĩ giỏi đầu ngành hiện nay.

Tuy là một bác sĩ nữ nhưng bác sĩ Hồng luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để giúp mang lại kết quả khám, chữa bệnh cho bệnh nhân một cách tốt. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại một trong những địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng hiện nay, đó chính là phòng khám đa khoa Thái Hà.

Bác sĩ cũng nổi tiếng là một trong những bác sĩ phụ khoa giỏi do đã từng thăm khám, điều trị thành công cho không ít chị em mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, giúp chị em cảm thấy yên tâm, tự tin hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Trước khi về công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà, bác sĩ Hồng từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, đồng thời bác sĩ cũng có nhiều năm học tập tại nhiều ngôi trường nổi tiếng như trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Y Thái Bình.

Hiện tại, lịch làm việc của bác sĩ khá dày do lượng bệnh nhân đặt lịch khám khá là đông. Không những vậy, bác sĩ cũng được mời về làm việc tại một số phòng khám ngoài giờ ở khu vực Hà Nội.

Công việc, chuyên môn chính của bác sĩ Hồng bao gồm:

  • Tư vấn, giải thích cho bệnh nhân về nguyên nhân gây bệnh, các biểu hiện, dấu hiệu điển hình, phương pháp điều trị phù hợp.
  • Thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp.
  • Thăm khám, điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo – viêm âm hộ, viêm vùng chậu…
  • Chẩn đoán, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung… bằng công nghệ hiện đại.
  • Siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu phát hiện thai sớm, phá thai an toàn bằng phương pháp phù hợp…
  • Khám, điều trị vô sinh hiếm muộn nữ.

Với kinh nghiệm lâu năm cộng với sự chu đáo, tận tình mà bác sĩ Hồng luôn nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt trong suốt quá trình làm việc. Đặc biệt, bác sĩ còn nhận được rất nhiều thư cảm ơn từ những bệnh nhân đã từng đến khám, chữa bệnh ở phòng khám.