Bác sĩ Nguyễn Duy Mến
Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Giới thiệu đôi nét về bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Chức vụ: Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Vai trò trên trang: Cố vấn & kiểm duyệt nội dung về các bài viết về bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội…

Trong danh sách các bác sĩ tiêu biểu của phòng khám đa khoa Thái Hà, cái tên Nguyễn Duy Mến có lẽ không còn xa lạ bởi đây là một vị bác sĩ luôn có gương mặt hiền từ và nụ cười thân thiện trên môi. Đặc biệt, đây còn là một trong những bác sĩ cực kỳ tâm lý và được rất nhiều bệnh nhân yêu mến, tin tưởng đến khám bệnh.

Trải qua nhiều năm học tập, bác sĩ Mến đã tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội, được cấp chứng nhận BS.CKI. Sau khi hoàn thành việc học tập, bác sĩ có thời gian công tác, làm việc tại rất nhiều bệnh viện và nhận được không ít lời mời về để giảng dạy cho đội ngũ giảng viên, cán bộ và sinh viên.

Với những tháng ngày học tập ở trường, bác sĩ Mến luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu để giúp bản thân có đầy đủ thêm các kinh nghiệm, chuyên môn về lĩnh vực thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ cũng trở thành một trong những Hội viên chính thức của hội Ngoại khoa Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, bác sĩ còn thường xuyên tham gia rất nhiều khóa học cũng như các nghiên cứu, ứng dụng mới vào để chữa trị bệnh. Và bác sĩ cũng nhận được nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực mà mình nghiên cứu, học tập.

Bác sĩ Mến là nguyên Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Bộ Xây dựng, bác sĩ luôn hoàn thành tốt các công việc, nhiệm vụ được giao. Hiện tại, bác sĩ được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Công việc chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

  • Kiểm tra, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
  • Kiểm tra, thực hiện cắt bao quy đầu cho các trường hợp hẹp, dài bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.
  • Kiểm tra, nội soi và tiến hành điều trị bệnh trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn… bằng công nghệ hiện đại.

Không chỉ nổi tiếng có vốn kinh nghiệm khổng lồ, bác sĩ Mến còn là người tham dự không ít các hội thảo có liên quan đến y học, tiêu biểu như hội thảo về các phương pháp điều trị viêm nhiễm nam khoa, hội thảo về điều trị rối loạn cương dương, hội thảo về điều trị vô sinh hiếm muộn…

Nếu bệnh nhân nào muốn đặt lịch khám với bác sĩ Mến thì có thể gọi vào số hotline 0379 544 317 để được các nhân viên hướng dẫn cụ thể.